Khóa đào tạo Phương pháp trả lương phù hợp với luật bảo hiểm xã hội mới

Ngày 08 tháng 08, 2017

Tiền lương là phần thu nhập của người lao động được tính dựa trên cơ sở số lượng công việc và chất lượng làm việc. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, tiền lương là một trong các khoản chi phí được doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Đi đôi với tiền lương là các khoản chi phí được trích theo lương như: phụ cấp, thưởng, bảo hiểm xã hội,... đây là các khoản quỹ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động.

Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày 04/8 – 08/8/2017 Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ tổ chức chương trình tập huấn: "Phương pháp trả lương phù hợp với luật bảo hiểm xã hội mới", giúp cho người làm công tác nhân sự có cái nhìn tổng thể, chi tiết về quy định của pháp luật cũng như có thêm kiến thức, kỹ năng để đảm bảo Phương pháp trả lương phù hợp với tài chính của Doanh nghiệp, nhu cầu của người lao động và quy định của BHXH.

Giảng viên Trần Thanh Hưng trao đổi cùng học viên

Đây là khóa đào tạo nằm trong kế hoạch đào tạo - bồi nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017 – Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN. Nội dung chương trình tập chung chủ yếu ở các chuyên đề: những quy định chung về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp; những điều luật liên quan đến việc thiết lập hệ thống trả lương của Doanh nghiệp phù hợp với luật BHXH mới; thực trạng trả lương hiện nay, xu hướng trả lương và đãi ngộ nhằm gìn giữ và thu hút nhân tài; phương pháp thiết lập hệ thống trả lương “Hiệu quả” nhằm phù hợp với khả năng tài chính của Doanh nghiệp và quy định của luật BHXH.

Học viên tham gia khóa đào tạo

Với giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, quản trị tài chính, Trần Thanh Hưng - CEO Công ty Cổ phần Nguồn lực Quốc tế, Chủ tịch CLB Nguồn lực Quốc tế, Chủ tịch CLB Nhân sự tỉnh Đồng Nai. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý tại các đơn vị lớn Công ty Dầu Bình An, Tập đoàn Daso, Tập đoàn Trường Thành, Tập đoàn Royal, Tập đoàn Bảo Minh…Khóa học có sự tham gia của hơn 30 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các cán bộ làm công tác nhân sự,…trong các doanh nghiệp.

Hình ảnh của học viên tham gia khóa đào tạo

Trong quá trình học, học viên đã được tiếp thu những kiến thức về trả lương theo luật bảo hiểm xã hội mà còn được hướng dẫn phương pháp xây dựng kế hoạch, xây dựng bảng lương, phương pháp trả thưởng,…nhằm tạo động lực cho nhân viên, thu hút nhân tài.

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, cùng với phương pháp giảng dạy mang tính tương tác, ứng dụng cao của giảng viên. Khóa đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp và ấn tượng tốt với học viên. Nhiều học viên sẵn sàng tham gia các khóa học về quản trị nhân sự tiếp theo do Trung tâm tổ chức.

Hải Nam

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016