Khóa đào tạo Phát triển năng lực lãnh đạo thời kỳ mới – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp thế kỷ XXI

Ngày 20 tháng 08, 2017

Nhằm hỗ trợ các cấp lãnh đạo doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức của Việt Nam định hướng chiến lược, nâng cao năng lực bản thân, tạo cơ hội đột phá, phát huy các lợi thế cạnh tranh và đưa ra giải pháp vượt qua thử thách để đạt được những mục tiêu đề ra một cách bền vững và hiệu quả.

Ngày 16-18/08/2017 Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Phát triển thị trường công nghệ - Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN tổ chức thành công chương trình đào tạo: “Phát triển năng lực lãnh đạo thời kỳ mới – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp thế kỷ XXI„ – Leadership Development Program cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Đây là khóa đào tạo nằm trong kế hoạch đào tạo - bồi nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017 của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN. Nội dung chương trình tập chung chủ yếu ở các chuyên đề:

    - Nâng cao sức cạnh tranh của DN trong môi trường cạnh tranh thời kỳ 4.0;

    - Quản trị rủi do, phát triển tư duy tự phê bình, sáng tạo và đổi mới để phát triển kinh doanh;

    - KPI dành cho SMEs;

    - Hình thành tư duy cởi mở, sáng tạo;

    - Biến tri thức doanh nghiệp thành tài sản chung của công ty;

    - Quản trị rủi do;

    - Biết cách giao tiếp hiệu quả và truyền cảm hứng cho mọi người tại nơi làm việc;

    - Ngăn chặn tình trạng chảy máu chất xám: Giữ chân các nhân viên có năng lực, trình độ cao;

   - Phong cách lãnh đạo hiệu quả trong môi trường kinh doanh tương lai của Việt Nam;

Giảng viên chính của chương trình là Giáo sư Loek Hopstaken có gần 20 năm kinh nghiệm về Phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, Quản trị nhân sự, PR và Truyền thông, Huấn luyện viên và cố vấn, Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Với gần 40 năm kinh nghiệm thương trường, là giám khảo cuộc thi “Chìa khóa thành công CEO„ qua 20 kỳ phát sóng trên VTV1, là giáo sư của 2 trường đại học kinh doanh quốc tế tại Hà Lan và giảng dạy tại nhiều trường kinh doanh quốc tế, giáo sư Loek Hopstaken đã giảng dạy và tư vấn cho rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn của Việt Nam và thế giới: VCCI, Trường doanh nhân PACE, Viện Công nghệ Châu Á AIT...

Giáo sư Giáo sư Loek Hopstaken, đang trao đổi cùng học viên

Tham dự chương trình có gần 30 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố HCM, cũng như các tỉnh lân cận như: Tổng Công ty Rau quả, Nông sản, Ngân Hàng TPCP Đông Á, Công Ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất, Prudential Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, Công Ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương – CN Bình Dương...

Ảnh chụp giảng viên cùng các học viên trước khóa học

Trong quá trình học, học viên đã được tiếp thu những kiến thức Nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng lãnh đạo, Biết cách giao tiếp hiệu quả và truyền cảm hứng cho mọi người tại nơi làm việc, Phong cách lãnh đạo hiệu quả trong môi trường kinh doanh tương lai của Việt Nam và đặc biệt Biết cách chuyển đổi từ mô hình tổ chức doanh nghiệp của thế kỷ 20 sang cấu trúc doanh nghiệp linh hoạt của thế kỷ XXI.

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, cùng với phương pháp giảng dạy mang tính tương tác, ứng dụng cao của giảng viên. Khóa đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp và ấn tượng tốt với học viên. Nhiều học viên sẵn sàng tham gia các khóa học tiếp theo do Trung tâm tổ chức.

Một số hình ảnh trong lễ trao chứng nhận:

Linh Ngọc

 

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016